Túi Chống Sốc Laptop Macbook Jquanmei Boona Chất Da PU Không Thấm Nước 13 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 16 Inch

Add your review

139.400 

Mua sản phẩm Túi chống sốc laptop macbook jquanmei boona chất da PU không thấm nước 13inch,14inch,15inch,16inch cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR004367 Category:

Giới thiệu sản phẩm: Túi chống sốc laptop Macbook Jquanmei Boona chất da PU không thấm nước

Mua sản phẩm Túi chống sốc laptop Macbook Jquanmei Boona chất da PU không thấm nước dành cho các kích thước 13inch, 14inch, 15inch, 16inch trực tuyến với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi đặc biệt. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất mà còn mang lại sự tiện ích và phong cách trong sử dụng hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật của Túi chống sốc laptop Macbook Jquanmei Boona:

  • Design nhỏ gọn và thời trang: Thiết kế nhỏ gọn, thời trang giúp dễ dàng bỏ túi vào balo, túi xách mà không chiếm nhiều không gian.
  • Chất da PU không thấm nước: Chất liệu da PU chống thấm nước, mềm mịn và bền bỉ. Túi còn có thể sử dụng như một bàn di chuột, tạo sự tiện lợi cho người dùng.
  • Ngăn lót chống sốc mềm mịn: Ngăn để máy lót chống sốc mềm mịn giúp máy không bị trầy xước và bảo vệ máy trước tác động ngoại lực.
  • Khóa kéo chắc chắn: Khóa kéo được thiết kế chắc chắn, mượt mà giúp bảo vệ máy tính một cách an toàn.
  • Combo phụ kiện tiện lợi: Túi có lựa chọn combo đi kèm túi nhỏ đựng phụ kiện như sạc, chuột,… tiện lợi cho người mua có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.
  • Kiểu dáng và màu sắc trẻ trung: Với kiểu dáng trẻ trung, sắc nét và màu sắc phong phú, túi chống sốc này phù hợp với các độ tuổi và phong cách khác nhau.

Thông tin kích thước và chọn size:

  • Độ dài rộng: Đủ size từ 13-17inch, người mua cần tham khảo kích thước độ dài rộng dài x rộng của máy để lựa chọn size phù hợp.
  • Lưu ý chọn size: Size túi phụ thuộc vào độ dài rộng dài x rộng của máy, tùy dòng máy và đời máy mà độ dài rộng dài x rộng của máy khác nhau.

Chính sách và hỗ trợ từ cửa hàng:

  • Chính sách đổi trả: Cửa hàng cam kết đổi trả nhanh chóng nếu người mua nhầm size (lưu ý sản phẩm cần còn nguyên vẹn).
  • Hỗ trợ khách hàng: Trường hợp nhận hàng có bất kỳ vấn đề gì, người mua có thể kết nối hotline của cửa hàng để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm Túi chống sốc laptop Macbook Jquanmei Boona chất da PU không thấm nước được sản xuất với chất lượng đảm bảo và được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Túi Chống Sốc Laptop Macbook Jquanmei Boona Chất Da PU Không Thấm Nước 13 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 16 Inch
Túi Chống Sốc Laptop Macbook Jquanmei Boona Chất Da PU Không Thấm Nước 13 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 16 Inch

139.400 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart