Balo Đựng laptop 14 inch: Chất liệu Nylon chống thấm nước, chống trộm – Tiện dụng và An toàn

Viết đánh giá

95.000 

Mua sản phẩm 103 Balo Đựng laptop 14 inch Bằng Nylon Chống Thấm Nước Chống Trộm Tiện Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000012 Danh mục:

Mua sản phẩm 103 Balo Đựng laptop 14 inch Bằng Nylon Chống Thấm Nước Chống Trộm Tiện Dụng

Mua sản phẩm 103 Balo Đựng laptop 14 inch Bằng Nylon Chống Thấm Nước Chống Trộm Tiện Dụng đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng Túi SUER. Hãy theo dõi cửa hàng và kiểm tra cửa hàng của cửa hàng để nhận được nhiều ưu đãi và mặt hàng đẳng cấp tốt nhất. Cửa hàng làm việc từ 09:00 đến 23:00 giờ một ngày, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua để lại tin nhắn. Chào mừng bạn đến thăm lại, xin cảm ơn. Nếu mặt hàng bạn nhận được bị lỗi, vui lòng kết nối với cửa hàng ngay lập tức. Chúc bạn mua sắm vui vẻ.

Thông tin giới thiệu sản phẩm

  • Nguyên vật liệu: Nylon
  • Phong cách: Thời trang
  • Độ dài rộng: 38 x 28 x 13 (H x L x W) cm
  • Màu sắc: đen, hồng, xám mơ

Phản hồi 1: Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng để lại một phản hồi tích cực 5 sao. Bạn có thể chia sẻ với người quen của mình trên Facebook, Twitter… Cảm ơn bạn.

Phản hồi 2: Vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi để lại phản hồi tiêu cực hoặc phát sinh tranh chấp trên cửa hàng. Cửa hàng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn và cố gắng hết sức để làm cho mọi người mua hài lòng.

Sản phẩm 103 Balo Đựng laptop 14 inch Bằng Nylon Chống Thấm Nước Chống Trộm Tiện Dụng được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm 103 Balo Đựng laptop 14 inch Bằng Nylon Chống Thấm Nước Chống Trộm Tiện Dụng được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Đựng laptop 14 inch: Chất liệu Nylon chống thấm nước, chống trộm – Tiện dụng và An toàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Đựng laptop 14 inch: Chất liệu Nylon chống thấm nước, chống trộm – Tiện dụng và An toàn
Balo Đựng laptop 14 inch: Chất liệu Nylon chống thấm nước, chống trộm – Tiện dụng và An toàn

95.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart