Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ

Viết đánh giá

273.000 

Mua sản phẩm Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000970 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ

Mua sản phẩm Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên Sản Phẩm: Ba Lô
  • Nguyên Liệu: Nylon
  • Độ Dài Rộng: H45 x W30 x D14 cm
  • Cân Nặng: 0,5kg

Thông Báo Cho Người Mua

Tất cả các sản phẩm trong bảo tàng đều có trong kho, không cần chờ đợi. Độ dài rộng của sản phẩm có thể tham khảo hình ảnh cửa hàng hoặc nội dung sản phẩm. Độ dài rộng của sản phẩm đều được đo bằng tay, sai số 1-2cm là phạm vi bình thường. Chụp dưới ánh sáng cộng với các cài đặt màn hình khác nhau và sự khác biệt về nhận thức cảm giác cá nhân, sẽ có một số khác biệt về màu sắc, vì vậy nó chủ yếu dựa trên màu sắc sản phẩm thực tế nhận được.

Về Giao Hàng

Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng đều có trong kho và sẽ được gửi đi trong khoảng 1-3 ngày sau khi đặt giá thầu, và sẽ đến trong khoảng 5-7 ngày sau khi được gửi đi. Vui lòng xác nhận rằng tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng là chính xác khi mua. Phương thức ship hàng của cửa hàng là tiêu chuẩn chính thức của cửa hàng, không gây hại và nhanh chóng.

Về Dịch Vụ và Đổi Trả

Mọi thắc mắc sau khi nhận sản phẩm vui lòng chat để phản hồi cho cửa hàng. Vui lòng chụp ảnh sản phẩm có thắc mắc và gửi đến Chat, cửa hàng sẽ xử lý nó cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể trong giờ làm việc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và mua sắm vui vẻ.

Sản phẩm Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ
Ba Lô Leo Núi / Đi Học / Du Lịch Chống Thấm Nước Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ

273.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart