Balo Bopai Doanh Nhân 15.6 inch

Viết đánh giá

1.450.000 

Mua sản phẩm Balo doanh nhân Bopai 15.6 inch – King Of Prussia cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000817 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Doanh Nhân Bopai 15.6 Inch – King Of Prussia

Mua sản phẩm Balo doanh nhân Bopai 15.6 inch – King Of Prussia trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm này được đánh giá cao với chất lượng và tính tiện ích, phù hợp cho nhu cầu công việc và du lịch.

Thông Tin Chi Tiết:

  • Chất Liệu Chất Lượng: Balo được làm từ da kết hợp với vải canvas, đảm bảo độ bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng.
  • Đa Dạng Kiểu Dáng: Balo có thể sử dụng dưới 3 kiểu dáng khác nhau: xách dọc, xách ngang dạng cặp xách và đeo vai, giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng theo nhu cầu khác nhau.
  • Nâng Cấp Dung Tích: Với việc nới rộng 6cm, dung tích của balo tăng thêm 50%, phù hợp với nhu cầu sử dụng văn phòng và du lịch.

Balo doanh nhân Bopai 15.6 inch – King Of Prussia được sản xuất với chất lượng chắc chắn và giá thành hợp lý, đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này để nâng cao phong cách và hiệu quả công việc của bạn!

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Bopai Doanh Nhân 15.6 inch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Bopai Doanh Nhân 15.6 inch
Balo Bopai Doanh Nhân 15.6 inch

1.450.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart