Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack

Viết đánh giá

379.000 

Mua sản phẩm Balo CAMELIA BRAND? Mini Square Backpack cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR001182 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack

Mua sản phẩm Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm

Một chiếc balo với design dễ dàng cùng độ dài rộng tối ưu cực kỳ phù hợp để sử dụng hàng ngày. Hoàn thiện những màu sắc đa dạng, Mini Square Backpack sẽ dễ dàng kết hợp nhiều loại trang phục khác nhau. Được tô điểm bằng design dạng hình hộp chữ nhật đứng, mang phong cách gọn nhẹ, giúp bạn mang theo vừa đủ những vật dụng nhỏ và cần thiết thiết nhất cho một ngày. Bao gồm 6 ngăn: 1 ngăn chính, 1 ngăn chống sốc, 1 ngăn túi hộp phía trước, 1 ngăn sau lưng, 2 ngăn phụ. Ngăn chống sốc đựng vừa ipad, ngăn chính đựng vừa laptop 14 inch.

Về CAMELIA BRAND®

Với thông điệp “More than Simplicity”, Camelia dành trọn tâm huyết để làm ra các sản phẩm của mình. Không chỉ là sự đơn giản ở design bên ngoài giúp cho người dùng luôn cảm thấy dễ dàng trong cách phối đồ, mà còn là sự chăm chút tỉ mỉ để mỗi sản phẩm đều thể hiện sự tinh gọn, tạo ra sự tiện lợi và ngăn nắp cho người sử dụng.

Về Chính Sách Bảo Hành

  • Các sản phẩm của Camelia Brand được bảo hành TRỌN ĐỜI đối với những lỗi từ nhà sản xuất
  • Trong 7 ngày đầu tiên khi sử dụng sản phẩm, Camelia hỗ trợ đổi 1 lần dành cho những sản phẩm còn nguyên hộp, chưa bóc ra sử dụng và có giữ lại hoá đơn mua hàng tại Camelia
  • Camelia hỗ trợ bảo hành miễn phí với những lỗi người dùng như: đứt dây quai, bung đường chỉ, dây kéo lỏng với các dòng sản phẩm balo và ví

Về Hình Ảnh Màu Sắc Sản Phẩm

Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%. người mua có thể kết nối qua khung chat để nhân lực của cửa hàng chăm sóc người mua trao đổi thông tin cụ thể kỹ về màu sắc sản phẩm.

Lưu Ý Khi Sử Dụng và Bảo Quản

  • Không giặt/sấy bằng máy, giặt tay sản phẩm
  • Sản phẩm bằng vải Canvas cứng form nên lưu ý hạn chế đè / gấp đôi sản phẩm để tránh bị gãy form

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm sản phẩm Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack
Balo CAMELIA BRAND Mini Square Backpack

379.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart