Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA

Viết đánh giá

339.000 

Mua sản phẩm Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – chất liệu da PU trượt nước nhập khẩu cao cấp – Thương hiệu LAZA cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR001521 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515

Mua sản phẩm Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Balo da Bellis LAZA 515

  • Nguyên vật liệu: Da PU trượt nước nhập khẩu
  • Kích thước: Cao 44cm x Rộng 15cm x Ngang 32cm
  • Chứa laptop: Đến 15.6 inch
  • Thiết kế đơn giản, hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng
  • Chất liệu chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh và bảo quản

Sản phẩm Balo da Bellis LAZA 515 là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn công sở, học sinh, sinh viên và những chuyến du lịch ngắn ngày. Với khả năng chứa laptop và các vật dụng cá nhân tiện ích, balo này không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi hoàn cảnh.

Chính Sách Bảo Hành và Đổi Trả

  • Bảo hành trọn đời
  • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
  • Đồng kiểm khi nhận hàng theo quy định cửa hàng

Thương Hiệu: LAZA Official – Thương hiệu chuyên design và sản xuất Balo nam nữ và phụ kiện túi ví thời trang giành cho giới trẻ. Các sản phẩm của LAZA luôn mang đến sự đẳng cấp, tiện dụng và thời trang cho mọi đối tượng người mua.

Từ Khóa: #balo #baloda #balolaza #balolaptop #balonu #balodihoc #balodep #balophuot #balodulich #balothoitrang #balo #balocaocap #balonudep #balonuhanghieu #balonucongso #balomini #balohot #balodethuong #balohocsinh #balohanquoc #backpack #tuilaza

Sản phẩm Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA
Balo da đi học đi làm LAZA Bellis Backpack 515 – nguyên vật liệu da PU trượt nước nhập khẩu đẳng cấp – Thương hiệu LAZA

339.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart