Balo Đi Học Nam VOKOKO: Phong Cách Basic Cho Học Sinh

Viết đánh giá

19.000 

Mua sản phẩm balo đi học đi Basic nam ???BALO ???VOKOKO học sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000471 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Đi Học Đi Basic Nam Vokoko

Mua sản phẩm balo đi học đi Basic nam Vokoko rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm

Thông tin giới thiệu sản phẩm:

  • Độ dài rộng: Balo nữ (38x30x14cm)
  • Nguyên vật liệu: Vải bố (canvas)
  • Màu sắc: Có 4 màu
  • Style: Korea

Balo nữ không chỉ dành cho việc đi học mà còn thích hợp cho việc đi chơi, du lịch. Sản phẩm balo nữ giá rẻ của cửa hàng đáp ứng tiêu chí đẹp, rẻ, tiện dụng cho mọi người. Trong thế giới thời trang của phái đẹp, balo thời trang luôn chiếm một vị trí quan trọng.

Chiếc balo nữ đi học hợp dáng người, hợp màu sắc làm tăng vẻ đẹp của trang phục bạn mặc và khẳng định ấn tượng của bạn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn một chiếc balo thực sự phù hợp với phom cơ thể của mình. Mang tới cho các cô nàng sự thoải mái khi đi dạo phố hoặc hẹn hò bè bạn vì không phải cầm mang những vật dụng linh tinh, balo đã trở thành người bạn không thể thiếu của các nàng.

Cam Kết từ Vokoko

Sản phẩm balo đi học đi Basic nam Vokoko được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Đi Học Nam VOKOKO: Phong Cách Basic Cho Học Sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Đi Học Nam VOKOKO: Phong Cách Basic Cho Học Sinh
Balo Đi Học Nam VOKOKO: Phong Cách Basic Cho Học Sinh

19.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart