Balo Đi Học Size 40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang

Viết đánh giá

105.000 

Mua sản phẩm Balo Đi Học Size40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000499 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Đi Học Size40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang

Mua sản phẩm Balo Đi Học Size40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Độ Dài Rộng: 40cm
  • Nguyên Vật Liệu: Da PU đẳng cấp
  • Thích Hợp: Đi chơi, đi học, đi làm, du lịch, công sở

Balo Đi Học Size40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mọi hoạt động hàng ngày. Với chất liệu Da PU đẳng cấp, sản phẩm không chỉ đảm bảo sự bền bỉ mà còn mang đến vẻ ngoài thời trang và đẳng cấp.

Thiết kế thông minh của balo này cho phép bạn đựng vừa laptop kích thước A4 cùng nhiều vật dụng cá nhân khác một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, việc có nhiều màu sắc phong phú giúp bạn dễ dàng phối hợp với trang phục khác nhau, tạo nên phong cách riêng biệt và cá tính.

Sản phẩm được bảo đảm chất lượng với chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào từ cửa hàng. Hãy yên tâm khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi.

Balo Đi Học Size40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho mọi người, được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Đi Học Size 40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Đi Học Size 40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang
Balo Đi Học Size 40 Đựng Vừa A4 Laptop Thời Trang

105.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart