Balo Laptop UMO ROMBO 14/15.6inch – Ngăn Chống Sốc Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm

Viết đánh giá

585.000 

Mua sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO, 14/15.6inch, Ngăn Chống Sốc Laptop Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm, Vải Polyester Trượt Nước Cao Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000115 Danh mục:

Mua sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO

Mua sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO, 14/15.6inch, Ngăn Chống Sốc Laptop Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm, Vải Polyester Trượt Nước đẳng cấp đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO

Balo Laptop đẳng cấp UMO ROMBO là sản phẩm mới của UMO design chuyên nghiệp và tiện dụng với nhiều ngăn đựng, form đứng, nguyên vật liệu chống thấm nước tốt, bền và không bay màu. Logo phản quang giúp bạn không gây hại hơn khi đi đường vào buổi tối. Quai đeo được đệm Foam dày và trợ lực rất tốt giúp bạn luôn thoải mái khi mang balo trong nhiều giờ. Balo laptop đẳng cấp này thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và dễ dàng trong các môi trường hoạt động khác nhau dù là mang đi học, đi làm hay đi du lịch đều rất phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của Balo Laptop UMO ROMBO

  • Nguyên vật liệu vải trượt nước đẹp và uy tín
  • Chống sốc laptop tối đa
  • Kiểu dáng thời trang và tiện ích
  • Phù hợp cho cả nam và nữ

Thông tin thương hiệu UMO

UMO – Một thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Balo, túi xách. Chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng đẳng cấp cao. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nước Ngoài, với quy trình kiểm định, lựa chọn, design chặt chẽ. Cửa hàng tự tin mang đến cho người mua sự hài lòng cao đối với các dòng sản phẩm của UMO.

Giới thiệu sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO

Sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO, 14/15.6inch, Ngăn Chống Sốc Laptop Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm, Vải Polyester Trượt Nước đẳng cấp được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm Balo Laptop UMO ROMBO, 14/15.6inch, Ngăn Chống Sốc Laptop Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm, Vải Polyester Trượt Nước đẳng cấp được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Laptop UMO ROMBO 14/15.6inch – Ngăn Chống Sốc Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Laptop UMO ROMBO 14/15.6inch – Ngăn Chống Sốc Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm
Balo Laptop UMO ROMBO 14/15.6inch – Ngăn Chống Sốc Riêng Biệt, Bảo Hành 12 Năm

585.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart