Balo Nike Hàn Quốc Đi Học Laptop 16 Inch – Phong Cách Thời Trang, Vải Canvas Chống Thấm Nước

Viết đánh giá

149.000 

Mua sản phẩm Balo đi học thời trang nam nữ Nike phong cách Hàn Quốc , Balo laptop 16inch vải canvas chống thấm nước cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000464 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo đi học thời trang nam nữ Nike phong cách Hàn Quốc

Mua sản phẩm Balo đi học thời trang nam nữ Nike phong cách Hàn Quốc, Balo laptop 16inch vải canvas chống thấm nước rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm

Balo đi học thời trang nam nữ Nike phong cách Hàn Quốc, Balo laptop 16inch vải canvas chống thấm nước là lựa chọn thời trang đẳng cấp cho bạn. Với thiết kế chất lượng và tiện ích, sản phẩm này sẽ là đối tác đồng hành lý tưởng của bạn.

  • Độ dài rộng: 46 x 25 x 15 cm
  • Chất liệu: Vải 100% canvas phủ tráng PU chống thấm nước
  • Khả năng chứa đựng: Laptop 16 inch và các vật dụng cá nhân khác

Balo này được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích như ngăn chứa điện thoại, ví tiền, ô và bình nước. Khóa kéo bền bỉ và quai đeo balo có lót xốp giúp giảm đau vai và thoát khí dễ dàng.

Hướng Dẫn Bảo Quản

Để sản phẩm luôn giữ được chất lượng, bạn nên bảo quản nơi khô ráo và tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và nhiệt độ cao. Thường xuyên lau chùi và tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh.

Chất Lượng Đảm Bảo

Sản phẩm Balo đi học thời trang nam nữ Nike phong cách Hàn Quốc, Balo laptop 16inch vải canvas chống thấm nước được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệm một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Nike Hàn Quốc Đi Học Laptop 16 Inch – Phong Cách Thời Trang, Vải Canvas Chống Thấm Nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Nike Hàn Quốc Đi Học Laptop 16 Inch – Phong Cách Thời Trang, Vải Canvas Chống Thấm Nước
Balo Nike Hàn Quốc Đi Học Laptop 16 Inch – Phong Cách Thời Trang, Vải Canvas Chống Thấm Nước

149.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart