Balo Nữ Balo Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu Đẳng Cấp BL002 – MEMIN68

Viết đánh giá

68.000 

Mua sản phẩm Balo Nữ Balo MiNi Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu Cao Cấp BL002 – MEMIN68 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR001035 Danh mục:

Balo Nữ Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu BL002 – MEMIN68

Mua sản phẩm Balo Nữ Balo MiNi Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu BL002 – MEMIN68 đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Độ Dài Rộng: 20 x 13 x 9cm
  • Nguyên Liệu: Da PU
  • Phong Cách: Thời Trang Hàng Hiệu
  • Đặc Điểm: Chống Thấm Nước, Mini, Xinh Xắn, Phong Cách Hàng Hiệu

Balo Nữ Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu BL002 – MEMIN68 không chỉ là phụ kiện đi học mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đi chơi, du lịch. Với chất liệu da PU cao cấp và thiết kế mini xinh xắn, sản phẩm mang lại sự thoải mái và phong cách cho người sử dụng.

Trong thế giới thời trang, balo nữ không chỉ là một phụ kiện đi kèm mà còn là điểm nhấn cho outfit của bạn. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc balo phản ánh phong cách và cá tính riêng của mình.

Sản phẩm Balo Nữ Balo MiNi Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu BL002 – MEMIN68 được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Đảm bảo được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Nữ Balo Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu Đẳng Cấp BL002 – MEMIN68”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Nữ Balo Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu Đẳng Cấp BL002 – MEMIN68
Balo Nữ Balo Mini Thời Trang Xinh Xắn Đi Chơi Phong Cách Hàng Hiệu Đẳng Cấp BL002 – MEMIN68

68.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart