Balo Oxford Nam Đơn Giản Đa Chức Năng

Viết đánh giá

317.239 

Mua sản phẩm Ba Lô oxford Đơn Giản Thời Trang Đa Chức Năng Dành Cho Nam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000900 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Ba Lô Oxford Đơn Giản Thời Trang Đa Chức Năng Dành Cho Nam

Mua sản phẩm Ba Lô Oxford Đơn Giản Thời Trang Đa Chức Năng Dành Cho Nam đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thông Tin Chi Tiết

Tên Sản Phẩm: Ba lô nam vải mới Công suất lớn Thời trang Ba lô đơn giản Máy tính bảng Túi đựng máy tính xách tay Giải trí Thể thao Nam Túi du lịch đa chức năng Sinh viên Khuôn viên đi học Túi hành lý đi làm của nam giới

  • Nguyên Liệu: Vải Oxford
  • Phong Cách: Đen, Xám đậm
  • Kích Thước: 30 x 17 x 50cm
  • Cân Nặng: Khoảng 0,6 kg
  • Loại: Ba lô nam
  • Chức Năng: Bên trong có thể chứa máy tính 51,9cm

Thông Tin Thêm

Sản phẩm từ Trung Quốc. Thời gian giao hàng ước tính là khoảng 2-4 ngày sau ngày mua, thường đến trong vòng 7-11 ngày làm việc. Không thể trả lại sau khi đã gửi đi. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua. Xin lưu ý rằng có thể có sự chênh lệch nhỏ về màu sắc giữa hình ảnh sản phẩm và sản phẩm thực tế do ánh sáng và màn hình. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chất Lượng và Dịch Vụ

Sản phẩm Ba Lô Oxford Đơn Giản Thời Trang Đa Chức Năng Dành Cho Nam được sản xuất với chất lượng chắc chắn và giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết giao hàng và phục vụ khách hàng với uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Oxford Nam Đơn Giản Đa Chức Năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Oxford Nam Đơn Giản Đa Chức Năng
Balo Oxford Nam Đơn Giản Đa Chức Năng

317.239 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart