Balo Taichi RS274 Chống Nước Không Đèn

Viết đánh giá

265.000 

Mua sản phẩm BALO TAICHI CHỐNG NƯỚC RS 274 KHÔNG ĐÈN & RS271 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000896 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: BALO TAICHI CHỐNG NƯỚC RS 274 KHÔNG ĐÈN & RS271

Mua sản phẩm BALO TAICHI CHỐNG NƯỚC RS 274 KHÔNG ĐÈN & RS271 đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Tính Năng Nổi Bật

  • Chống Nước Tuyệt Đối: BALO TAICHI CHỐNG NƯỚC được thiết kế với lớp chống thấm nước tuyệt đối, ngăn không cho nước thấm vào bên trong, bảo vệ đồ dùng cá nhân khỏi ẩm ướt và hư hỏng.
  • Ngăn Đựng Tiện Lợi: Ba lô này có nhiều ngăn đựng tiện lợi, bao gồm túi bên ngoài và túi eo chống nước, cùng với design túi lưới hai bên tiện lợi sử dụng để đựng bình, chai nước uống.
  • Thiết Kế Thoải Mái: Được trang bị các đai dây ngực, hông, và vai có thể điều chỉnh theo cơ thể, cùng với lớp lưới đệm lưng tạo sự thông thoáng khi đeo, không gây bí lưng.
  • Kích Thước Phù Hợp: Sản phẩm có hai phiên bản với thể tích 25L (RS271) và 35L (RS274), đủ rộng để đựng đồ cần thiết cho các hoạt động đi phượt, trekking.

Chất Lượng Và Uy Tín

Sản phẩm BALO TAICHI CHỐNG NƯỚC RS 274 KHÔNG ĐÈN & RS271 được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm này được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Taichi RS274 Chống Nước Không Đèn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Taichi RS274 Chống Nước Không Đèn
Balo Taichi RS274 Chống Nước Không Đèn

265.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart