Balo Thời Trang Nữ NX Doughnut NX22: Chống Thấm Nước, Nhiều Ngăn, Đẹp và Uy Tín – Lót Nỉ, Chống Sốc

Viết đánh giá

425.000 

Mua sản phẩm Balo Thời Trang Nữ Chống Thấm Nước Nhiều Ngăn Chất Lượng Cao NX Doughnut NX22 Chống Sốc Lót Nỉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000479 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Thời Trang Nữ Chống Thấm Nước Nhiều Ngăn NX Doughnut NX22

Mua sản phẩm Balo Thời Trang Nữ Chống Thấm Nước Nhiều Ngăn đẹp và uy tín NX Doughnut NX22 Chống Sốc Lót Nỉ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ưu Điểm của Balo Thời Trang Nữ Chống Thấm Nước Nhiều Ngăn NX Doughnut NX22

  • Đẳng Cấp Thương Hiệu: Sản phẩm của thương hiệu NX Doughnut, kích thước lớn phù hợp cho laptop 15.6 inch và đã được kiểm tra chống sốc trong video.
  • Chất Liệu Chất Lượng: Vải 420D Crinkle Nylon Twill cao cấp, chống thấm nước tốt, cùng lớp lót nhung êm ái bên trong ngăn chống sốc cho laptop.
  • Thiết Kế Đa Dạng: Balo có nhiều ngăn nhỏ tiện ích, ngăn chai nước bên ngoài, và ngăn phụ lớn phía trước, phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn.
  • Chống Trộm và Tiện Ích: Có khóa rộng kết nối vào bên trong balo để ngăn chặn trộm cắp, cùng quai cầm và quai đeo vai bản rộng, đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Chú Ý Khi Sử Dụng

Đối với laptop 15.6 inch, sản phẩm phù hợp với các dòng máy có design mỏng và độ phủ màn hình vừa phải. Vui lòng liên hệ cửa hàng nếu cần thêm thông tin chi tiết về chức năng chống sốc của balo và độ dài rộng của laptop.

Sản phẩm Balo Thời Trang Nữ Chống Thấm Nước Nhiều Ngăn NX Doughnut NX22 Chống Sốc Lót Nỉ được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm này được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Thời Trang Nữ NX Doughnut NX22: Chống Thấm Nước, Nhiều Ngăn, Đẹp và Uy Tín – Lót Nỉ, Chống Sốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Thời Trang Nữ NX Doughnut NX22: Chống Thấm Nước, Nhiều Ngăn, Đẹp và Uy Tín – Lót Nỉ, Chống Sốc
Balo Thời Trang Nữ NX Doughnut NX22: Chống Thấm Nước, Nhiều Ngăn, Đẹp và Uy Tín – Lót Nỉ, Chống Sốc

425.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart