Balo Tomtoc USA 22L Cho Macbook/Laptop 13-16 inch – Màu Đen TA1

Viết đánh giá

2.090.000 

Mua sản phẩm Balo Tomtoc USA Large Capacity 22L Dành Cho Macbook/Laptop 13-16inch TA1 Black cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000482 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Tomtoc USA Large Capacity 22L Dành Cho Macbook/Laptop 13-16inch TA1 Black

Mua sản phẩm Balo Tomtoc USA Large Capacity 22L Dành Cho Macbook/Laptop 13-16inch TA1 Black rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Dung Tích Lớn & Gọn Gàng

  • Khả năng Lưu Trữ Rộng Rãi: Balo Tomtoc USA cung cấp không gian lưu trữ đủ rộng rãi để đáp ứng mọi nhu cầu du lịch. Với các ngăn phía trên, khóa kéo, và khóa từ trước, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng đến những vật dụng cần thiết.
  • Chăm Sóc Thiết Bị Kỹ Thuật Số: Với design đường kẻ tinh tế và lớp đệm mềm mại bên trong, balo này giữ cho thiết bị kỹ thuật số của bạn an toàn và bền bỉ trong suốt hành trình.

Mang Nhiều, Cảm Nhận Nhẹ Nhàng

  • Thoải Mái Trong Thời Gian Dài: Balo có lớp đệm thoáng khí trên tấm lưng và dây đai vai được đệm cải tiến, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mang hàng hóa nặng.
  • Design Phù Hợp Với Hành Lý: Balo có bề mặt lưng với design dây đeo hành lý, phục vụ cho các tình huống du lịch khác nhau mà vẫn giữ cảm giác nhẹ nhàng.

Chú Ý Đến Từng Chi Tiết

  • Thiết Kế Tiện Lợi: Có một tay cầm phía trên và một tay cầm bên trong dưới nắp gập, giúp bạn dễ dàng di chuyển balo bất cứ lúc nào.
  • Design Đóng Mở Linh Hoạt: Sử dụng design đóng mở bằng dây rút cổ điển và khóa Durafex và Anmco đẹp và uy tín, tạo sự cân bằng giữa khả năng chịu va đập và phong cách.

Thông Số Kỹ Thuật

  • Dung Tích: 22 lít
  • Cân Nặng: 2.05 lb
  • Độ Dài Rộng: 17.72″ x 11.81″ x 5.91″

Sản phẩm Balo Tomtoc USA Large Capacity 22L Dành Cho Macbook/Laptop 13-16inch TA1 Black được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm này được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Tomtoc USA 22L Cho Macbook/Laptop 13-16 inch – Màu Đen TA1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Tomtoc USA 22L Cho Macbook/Laptop 13-16 inch – Màu Đen TA1
Balo Tomtoc USA 22L Cho Macbook/Laptop 13-16 inch – Màu Đen TA1

2.090.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart