Ba lô đựng laptop 14 / 15.6 inch chống thấm nước – Bảo vệ hoàn hảo cho máy tính của bạn

Viết đánh giá

320.000 

Mua sản phẩm 563 Ba Lô Đựng laptop 14 / 15.6 inch Chống Thấm Nước cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000011 Danh mục:

Mua sản phẩm 563 Ba Lô Đựng laptop 14 / 15.6 inch

Chống Thấm Nước đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng Túi SUER Hãy theo dõi cửa hàng và kiểm tra cửa hàng của cửa hàng để nhận được nhiều ưu đãi và mặt hàng đẳng cấp tốt nhất cửa hàng làm việc từ 09: 00 23: 00 giờ một ngày, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua để lại tin nhắn, chào mừng bạn đến thăm lại, xin cảm ơn Nếu mặt hàng bạn nhận được bị lỗi, vui lòng kết nối với cửa hàng ngay lập tức. Chúc bạn mua sắm vui vẻ thông tin giới thiệu sản phẩm: nguyên vật liệu: Nylon Phong cách: Thời trang độ dài rộng: nhỏ 38 28 12 H L W cm lớn 43 30 15 H L W cm Màu sắc: đen tro mơ xám đậm hồng Phản hồi 1 Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng để lại một phản hồi tích cực 5 sao. Bạn có thể chia sẻ với người quen của mình trên Facebook, Twitter… Cảm ơn bạn 2 Vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi để lại phản hồi tiêu cực hoặc phát sinh tranh chấp trên cửa hàngee. cửa hàng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn và cố gắng hết sức để làm cho mọi người mua hài lòng womenBa lô của 14/ Ba lô máy tính xách tay 16 inch business Ba lô womenBa lô nylon của Waterproof Ba lô Oxford Ba lô vải High Công suất casual Ba lô New Product Đã sẵn sàng để được ship hàng Special Giá cả Best Người bán Free ship hàng hotsellers cửa hàngeegirls wholesale Giá cả Factory Bán trực tiếp fashion Hoang dã

Sản phẩm 563 Ba Lô Đựng laptop 14 / 15.6 inch Chống Thấm Nước được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm 563 Ba Lô Đựng laptop 14 / 15.6 inch Chống Thấm Nước được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Ba lô đựng laptop 14 / 15.6 inch chống thấm nước – Bảo vệ hoàn hảo cho máy tính của bạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ba lô đựng laptop 14 / 15.6 inch chống thấm nước – Bảo vệ hoàn hảo cho máy tính của bạn
Ba lô đựng laptop 14 / 15.6 inch chống thấm nước – Bảo vệ hoàn hảo cho máy tính của bạn

320.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart