Balo cặp sách đi học đựng laptop: Siêu hot năm 2024, sản phẩm tốt nhất

Viết đánh giá

99.000 

Mua sản phẩm Balo cặp sách đi học đựng laptop best siêu hot 2023 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000566 Danh mục:

Giới Thiệu Sản Phẩm: Balo Cặp Sách Đi Học Đựng Laptop Best Siêu Hot 2023

Mua sản phẩm Balo cặp sách đi học đựng laptop best siêu hot 2023 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Chi Tiết

Balo cặp sách đi học đựng laptop best siêu hot 2023 là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai cần mang theo laptop khi đi học hoặc làm việc. Balo được thiết kế rộng rãi để đựng được tài liệu khổ A4 và có kèm một móc khóa dễ dàng để lấy đồ. Được làm từ nguyên vật liệu da PU đẹp và uy tín, sản phẩm này có thể bảo vệ laptop của bạn khỏi những va chạm bên ngoài và giúp bạn an tâm khi di chuyển. Độ dài rộng của balo cũng phù hợp cho nhiều loại máy tính xách tay. Sản phẩm này có hai màu sắc để bạn lựa chọn: trắng và nâu, với design Balo chữ kèm theo hình ảnh con Chó xinh xắn giúp cho balô trở nên phong cách và thời trang. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc balô tiện dụng, thoải mái để mang theo laptop trong các cuộc phiêu lưu hàng ngày hoặc đi làm, thì sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của bạn.

Chất Lượng Đảm Bảo

Sản phẩm Balo cặp sách đi học đựng laptop best siêu hot 2023 được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc phụ huynh và học sinh. Đặt hàng ngay từ các nhà bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo cặp sách đi học đựng laptop: Siêu hot năm 2024, sản phẩm tốt nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo cặp sách đi học đựng laptop: Siêu hot năm 2024, sản phẩm tốt nhất
Balo cặp sách đi học đựng laptop: Siêu hot năm 2024, sản phẩm tốt nhất

99.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart