Balo DOLANTO: Original Backpack

Viết đánh giá

350.000 

Mua sản phẩm Balo DOLANTO BRAND Original Backpack cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000433 Danh mục:

Mua Sản Phẩm Balo DOLANTO BRAND Original Backpack

Mua sản phẩm Balo DOLANTO BRAND Original Backpack rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ưu Điểm Nổi Bật của Balo DOLANTO BRAND Original Backpack

  • Nhỏ Gọn và Tiện Lợi: Với ánh nhìn đầu tiên, bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi sự nhỏ gọn của The New Original Backpack™, với design thông minh đa ngăn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ đa năng.
  • Thông Số Kỹ Thuật: Độ dài rộng: 30 cm x 40 cm x 10 cm, nguyên vật liệu: Dolanto’s Canvas Fabric, Ngăn chống sốc: Đựng vừa laptop 14 inch.

Chính Sách Bảo Hành

  • Bảo Hành Trọn Đời: Các sản phẩm của Dolanto Brand được bảo hành trọn đời đối với những lỗi từ nhà sản xuất.
  • Đổi Trả Trong 7 Ngày Đầu: Trong 7 ngày đầu tiên khi sử dụng sản phẩm, Dolanto Brand hỗ trợ đổi trả dành cho những sản phẩm còn tag, chưa bóc ra sử dụng và có giữ lại hoá đơn mua hàng tại Dolanto Brand.
  • Hỗ Trợ Bảo Hành: Dolanto hỗ trợ bảo hành với những lỗi người dùng như đứt dây quai, bung đường chỉ, dây kéo lỏng với các dòng sản phẩm balo, ví và túi xách.

Chất Lượng và Dịch Vụ

Sản phẩm Balo DOLANTO BRAND Original Backpack được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý dành cho các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo DOLANTO: Original Backpack”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo DOLANTO: Original Backpack
Balo DOLANTO: Original Backpack

350.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart