Balo đựng Laptop: Phong cách đẹp, tiện ích vượt trội

Viết đánh giá

17.000 

Mua sản phẩm Balo đựng Laptop, đeo xinh xắn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000083 Danh mục:

Mua sản phẩm Balo đựng Laptop, đeo xinh xắn đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Tính năng nổi bật của Balo đựng Laptop

Độ dài rộng 45x30x8cm Khoang chính rộng rãi cho phép bạn để được nhiều đồ dùng cần thiết, ngăn phụ phía trước có khả năng mang theo cùng lúc rất nhiều những vật dụng, các túi nhỏ được phân chia khoa học. – Ngoài ra còn có các ngăn thứ cấp khác giúp bạn dễ dàng xắp xếp các đồ dùng nhỏ một cách có tổ chức. – Quai đeo và lưng được design khoa học mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng lâu và nặng. – là phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn mang đi làm, đi học hay các hoạt động thể thao du lịch.

Chất lượng và uy tín

Sản phẩm Balo đựng Laptop, đeo xinh xắn được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm Balo đựng Laptop, đeo xinh xắn được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo đựng Laptop: Phong cách đẹp, tiện ích vượt trội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo đựng Laptop: Phong cách đẹp, tiện ích vượt trội
Balo đựng Laptop: Phong cách đẹp, tiện ích vượt trội

17.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart