Balo Nike Zone Lacrosse Backpack Black – Balo thể thao và laptop chống nước

Viết đánh giá

369.000 

Mua sản phẩm Balo thể thao Nike Zone Lacrosse Backpack Black, Balo laptop đi học đi làm đều tiện chất vải chống nước tốt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

SKU: BSR000085 Danh mục:

Mua Balo thể thao Nike Zone Lacrosse Backpack Black

Balo laptop đi học đi làm đều tiện chất vải chống nước tốt đẳng cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Balo thể thao Nike Zone Lacrosse Backpack Black được design cho cậu thoải mái đảm đương mọi hoạt động hằng ngày: đi làm/đi học và còn có thể tới phòng gym để duy trì tập luyện. Ngăn chính cho laptop 15.6, nhiều ngăn nhỏ cho phụ kiện kèm theo và độc đáo với ngăn để giày riêng, Zone Lacrosse Backpack xứng danh siêu phẩm của năm.

  • Nguyên vật liệu balo nike 100% Polyester hỗ trợ chống thấm.
  • Đáy PTE kháng nước hoàn toàn.
  • Độ dài rộng: 51 x 31 x 20 cm. Thể tích: 26L.
  • Dây đeo vai có thể điều chỉnh độ dài.

Một ngăn giữ cho balo laptop đến 15.6 Macbook bên trong ngăn chính.

Ngăn chính lớn cho tất cả đồ đạc, quần áo, sách vở, có thể đáp ứng đủ dung tích cho chuyến du lịch đến 3 ngày du lịch. Một ngăn thứ chính mặt trước, bên trong có phân ngăn nhỏ với khóa kéo kín cho sổ sách nhỏ, phụ kiện. Một bên hông là ngăn có khóa kéo cho phụ kiện, thẻ xe, chìa khóa, … Ngăn hông còn lại là ngăn lưới cho chai nước. Một ngăn trên đỉnh balo với lót nỉ mềm chống trầy cho mắt kính/đồ điện tử. Một ngăn riêng biệt cho giày sneaker mọi kích cỡ, dư sức cho những đôi giày lớn nhất.

Code BPZN-010 cửa hàng BALOTUI bảo đảm

  • – Sản phẩm có thể sự dụng balo đi học, balo đi làm, balo đi chơi trên chống nước tốt giống thông tin giới thiệu. Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật do cửa hàng tự chụp và giữ bản quyền hình ảnh
  • – chắc chắn vải chất lượng 100% sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho mọi người
  • – Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn
  • – Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu Chấp nhận đổi hàng khi size không vừa
  • – Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền
  • – Hỗ trợ đổi trả theo quy định của cửa hàng.

Sản phẩm Balo thể thao Nike Zone Lacrosse Backpack Black, Balo laptop đi học đi làm đều tiện chất vải chống nước tốt được sản xuất với chất lượng chắc chắn, giá thành hợp lý dành cho các người mua. Sản phẩm Balo thể thao Nike Zone Lacrosse Backpack Black, Balo laptop đi học đi làm đều tiện chất vải chống nước tốt được bọc và giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Nike Zone Lacrosse Backpack Black – Balo thể thao và laptop chống nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Nike Zone Lacrosse Backpack Black – Balo thể thao và laptop chống nước
Balo Nike Zone Lacrosse Backpack Black – Balo thể thao và laptop chống nước

369.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart