Balo Das Power 5 chống nước, ngăn laptop 15 inch, bảo hành trọn đời

Viết đánh giá

245.000 

Mua sản phẩm Balo Das Power 5 – vải polyester chống nước tốt – có ngăn laptop 15inch – BH trọn đời khóa kéo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SKU: BSR000684 Danh mục:

Balo Das Power 5 – Vải Polyester Chống Nước

Mua sản phẩm Balo Das Power 5 – vải polyester chống nước tốt – có ngăn laptop 15inch – BH trọn đời khóa kéo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí giao hàng dễ dàng.

Đặc Điểm Nổi Bật của Balo Das Power 5

  • Chất Liệu Chống Nước: Balo Das Power 5 được làm từ 100% vải dệt polyester tái chế, hỗ trợ chống thấm rất tốt, đảm bảo đồ dùng bên trong luôn khô ráo.
  • Kích Thước Rộng Rãi: Với độ dài rộng 48,5 cm x 18 cm x 33 cm và thể tích 25,75L, chiếc balo này có đủ không gian để chứa hết mọi vật dụng cần thiết cho mỗi ngày.
  • Thiết Kế Bền Chắc: Balo có quai đeo vai và mặt lưng có lớp lưới thoáng khí, đáy balo có lớp phủ Tarpaulin kháng nước hoàn toàn, đảm bảo sự bền chắc và tiện ích khi sử dụng hàng ngày.
  • Nhiều Ngăn Chứa: Chiếc balo này có 3 ngăn lớn và các ngăn phụ nhỏ xung quanh, trong đó có ngăn riêng bên ngoài để máy tính xách tay có đệm chống sốc và ngăn lớn cho đồ đạc.
  • An Toàn và Tiện Lợi: Đáy balo phủ TPE kháng nước hoàn toàn, cùng ngăn khóa kéo phía trước và ngăn mở hai bên giúp bạn dễ dàng truy cập vào các vật dụng bên trong.

Balo Das Power 5 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Mỗi Ngày

Sản phẩm Balo Das Power 5 – vải polyester chống nước tốt – có ngăn laptop 15inch – BH trọn đời khóa kéo được sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện ích và phong cách của sản phẩm này!

Đánh giá người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Chưa có đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Balo Das Power 5 chống nước, ngăn laptop 15 inch, bảo hành trọn đời”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Balo Das Power 5 chống nước, ngăn laptop 15 inch, bảo hành trọn đời
Balo Das Power 5 chống nước, ngăn laptop 15 inch, bảo hành trọn đời

245.000 

Bán Siêu rẻ
Logo
Shopping cart